บทความที่มีประโยชน์

ยกเลิกการเลือกช่องนี้เพื่อหยุดการเปิดรูปภาพเมื่อคุณเชื่อมต่อ iPhone

รูปถ่ายค่อนข้างดีจริงๆ แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน หากคุณไม่ต้องการให้มันเปิดตัวโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS หรือกล้องคุณจะต้องยกเลิกการเลือกหนึ่งช่อง

กระบวนการนี้ง่ายมาก:

  1. เชื่อมต่อ iPhone, iPad หรือกล้องของคุณ
  2. เลือกอุปกรณ์ iOS (หรือกล้อง) ของคุณภายใต้แท็บนำเข้า
  3. ยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่อง“ เปิดรูปภาพสำหรับอุปกรณ์นี้”

เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว